Mùa xuân là mùa khiến mọi người nghĩ đến các kỳ nghỉ nhiều hơn vì đây là khoảng thời gian có thời tiết cực đẹp. Nhưng dù là lý do gì, việc chọn nơi bạn đến và nơi ở được xem là quan trọng nhất chuyến đi. Trong tất cả các kế hoạch của bạn, đừng quên để mắt đến sự an toàn. Dưới đây là 4 mẹo nhanh để giúp bạn tìm một khách sạn uy tín, an toàn và chất lượng.
872lượt xem


1. Kiểm tra các trang web đánh giá trực tuyến

Trang web uy tín về việc review các khách sạn cung cấp cơ hội để bạn xem trước nơi bạn định đến. Khi bạn xem hàng trăm phản hồi và đánh giá từ những người khách trên mạng, hãy cẩn thận đến những gì khách nói về độ an toàn: Khu phố thế nào? Có từng bị cáo buộc về trộm cắp trong phòng chưa? Và nếu bạn nhận được hàng tá khiếu nại thì bạn nên tránh xa những khách sạn đó.
2. Chọn khách sạn có quầy lễ tân 24 giờ

Bạn có thể nghĩ rằng một quầy lễ tân 24 giờ là một điều tiện lợi, phải không? Tuyệt vời cho việc nhận phòng trễ, trả phòng sớm và đêm muộn khi bạn đi nghỉ. Nhưng đó chưa phải là tất cả bởi một quầy lễ tân 24 giờ thường có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ, điều đó sẽ khiến bạn và gia đình đến ở cảm thấy được đảm bảo hơn.>>>Xem thêm:

Bạn có muốn tìm thấy dịch vụ bảo vệ khách sạn tại Đà Nẵng tốt nhất?

5 chiến lược bảo vệ khách sạn cực kỳ hiệu quả

Hé lộ điều ít ai biết về dịch vụ bảo vệ khách sạn
3. Chọn phòng có két an toàn

Hiện trạng mất đồ có giá trị tại phòng nghỉ của khách sạn không phải là trường gặp hiếm, và trước tình huống như vậy người thiệt vẫn là bạn. Cách tốt nhất để chọn khách sạn chất lượng là hãy chọn khách sạn có phòng chứa két an toàn. Có két an toàn sẽ khiến bạn đảm bảo được tài sản của mình.
4. Đặt một phòng ở tầng cao

Đặt phòng ở tầng cao đem đến sự an toàn hơn ở tầng thấp bởi nguy cơ trộm cắp ở tầng thấp diễn ra nhiều do tên trộm dễ hình dung và trà trộn vào.