Như đã biết, thành phố Hồ Chí Minh là thành phố phát triển bậc nhất tại dải đất hình chữ S nhưng cũng là thành phố có nạn cướp giật, trộm cướp diễn ra khá phức tạp. Trước thực trạng này, khi người dân đến với các ngân hàng để tham gia gửi tiền thường có tâm lý bất an, sợ sệt. Để mang lại sự tin tưởng, an toàn cho mọi người, giải pháp tốt nhất là các ngân hàng phải tìm đến công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng – một trong những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM.

Nhưng để tìm được đơn vị uy tín, chất lượng không phải việc dễ dàng. May mắn thay, giữa Sài Gòn tráng lệ với hàng loạt các công ty bảo vệ không chuyên ra đời, văn phòng công ty bảo vệ Bảo Vệ - Vệ Sỹ Hòa Bình  là một điểm sáng – là sự lựa chọn tối ưu dành cho dịch vụ bảo vệ ngân hàng – dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM.


Tại sao nên chọn bảo vệ ngân hàng – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM của Bảo Vệ - Vệ Sỹ Hòa Bình

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ với gần 15 năm hoạt động, Bảo Vệ - Vệ Sỹ Hòa Bình  hiểu rõ những bất cập mà các ngân hàng phải đối mặt, đó là lý do vì sao năm 2013, Bảo Vệ - Vệ Sỹ Hòa Bình  quyết định tiếp nhận quản lý Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư Dịch vụ bảo vệ Đông Nam Á – nguyên là Công ty bảo vệ của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank).

Vốn đã lớn mạnh, nay lại có sự tiếp sức của công ty chuyên nghiệp, Bảo Vệ - Vệ Sỹ Hòa Bình  trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng số 1, đem đến cho các ngân hàng trên cả nước một dịch vụ uy tín, chất lượng. Ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ ngân hàng với Bảo Vệ - Vệ Sỹ Hòa Bình  – Đông Nam Á sẽ giúp đối tác luôn được đảm bảo an toàn về tài sản và con người.

Bảo vệ ngân hàng – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM của Bảo Vệ - Vệ Sỹ Hòa Bình  có gì nổi bật

1. Tại ngân hàng

- Bảo vệ ngân hàng – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM cung cấp đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm phân loại đối tượng và phát hiện ra kẻ khả nghi, đưa ra các phương pháp ngăn chặn kịp thời.

- Luôn đề phòng kẻ gian trà trộn vào khách hàng để thực hiện hành vi bất hợp pháp như móc túi, cướp giật.


- Đối với khách hàng rút lượng tiền mặt lớn, nhân viên bảo vệ sẽ ngầm theo dõi cho tới khi khách hàng an toàn ra khỏi ngân hàng.

- Nhắc nhở các khách hàng đến giao dịch tuân thủ đúng nội quy đề ra

- Sẵn sàng giúp đỡ, lịch sự với khách hàng

- Am hiểu tường tận các ngõ ngách và khu vực trọng yếu của ngân hàng.

- Xác định rõ ngày, giờ cao điểm trong ngân hàng, có giải pháp điều chỉnh hợp lý.


2. Vận chuyển tiền

Vận chuyển tiền là một trong những nhiệm vụ vô cùng quan trọng của bảo vệ ngân hàng, đòi hỏi sự nhanh nhạy, tư duy tốt. Chính vì thế Bảo Vệ - Vệ Sỹ Hòa Bình  rất chú trọng đến nhiệm vụ này và đào tạo ra đội ngũ nhân viên bảo vệ đảm bảo các yếu tố:

- Việc chất tiền bốc xếp có sự giám sát của người có thẩm quyền theo đúng kế hoạch, nhân viên quan sát địa điểm nơi tiền đến, đi.

- Trong khi vận chuyển quan sát các hiện tượng lạ để tránh kẻ xấu lợi dụng hành động.

- Đảm bảo xe chạy đúng tuyến quy định, không tự tiện thay đổi.

- Nếu trường hợp xe hỏng, nhân viên bảo vệ quan sát thật kỹ xung quanh, có điều bất thường sẽ báo ngay cho người có trách nhiệm.

- Khi lên xuống tiền nhân viên bảo vệ chọn vị trí đứng thích hợp để sẵn sàng ứng phó với mọi trường hợp có thể xảy ra.

- Mọi thông tin về số xe chuyển tiền, kế hoạch di chuyển thời gian, số tiền,… luôn được giữ bí mật.

Có thể nói, dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại thành phố Hồ Chí Minh của Bảo Vệ - Vệ Sỹ Hòa Bình  với đội ngũ nhân viên đầy đủ kiến thức chuyên môn, công cụ hỗ trợ hiện đại đã đem đến sự yên tâm tuyệt vời cho khách hàng.


CAM KẾT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÂN HÀNG – DỊCH VỤ BẢO CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

Có được đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.

Quản lý, giám sát chặt chẽ của công ty đến các hoạt động của nhên viên bảo vệ tại mục tiêu, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ những nội dung đã cam kết với khách hàng.

Luôn có đội thanh tra cơ động mạnh từ công ty sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, đáp ứng đủ sức mạnh về lực lượng khi cần thiết tại mục tiêu bảo vệ.

Khách hàng không phải chịu các chi phí cho việc đào tạo nhân viên, cung cấp trang thiết bị bảo vệ, chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế...

Mọi nhân viên bảo vệ công ty được trang bị đầy đủ đồng phục theo quy định, những công cụ hỗ trợ cần thiết và hệ thống sổ sách, văn bản, báo cáo đáp ứng kịp thời cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.

Trong trường hợp khách hàng thấy nhân viên không đáp ứng được yêu cầu của mình, có thể báo với công ty đổi nhân viên.

Thiệt hại xảy ra do lỗi của nhân viên bảo vệ sẽ được công ty cam kết bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo hợp đồng do hai bên ký kết.


Để có được trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ bảo vệ ngân hàng – dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM đảm bảo về chất lượng, độ uy tín hãy liên hệ với Bảo Vệ - Vệ Sỹ Hòa Bình  – Đông Nam Á ngay nhé. Tin chắc rằng những gì chúng tôi đã và đang làm sẽ không làm mọi người thất vọng.