Dịch vụ bảo vệ cá nhân, dịch vụ bảo vệ yếu nhân chuyên bảo vệ các lãnh đạo cấp cao, ca sĩ, diễn viên, người của công chúng, những người có nhu cầu… Đội ngũ vệ sĩ được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ, khả năng xử lý tình huống nhạy bén, ứng xử lịch sự, linh hoạt. Bảo vệ Đệ Nhất cam kết mang đến giải pháp hoàn hảo nhất nhằm đảm bảo an ninh an toàn về tính mạng, tài sản cho cá nhân, đóng góp giá trị tích cực cho xã hội.
Dịch vụ bảo vệ cá nhân là gì?

Dịch vụ bảo vệ cá nhân là bảo vệ một cá nhân cụ thể ở mọi lúc mọi nơi. Nhân viên vệ sĩ phải đảm bảo an ninh an toàn cho thân chủ, đề phòng và ngăn chặn kịp thời các tình huống nguy hiểm, đe dọa đến sự an toàn của thân chủ.
Những ai cần sử dụng dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ cá nhân?

Trong thực tế xã hội ngày càng phức tạp như hiện nay thì dịch vụ bảo vệ cá nhân ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết. Những người lãnh đạo, người của công chúng, giới doanh nhân… không những có ảnh hưởng và tiếng nói trong xã hội mà còn sở hữu khối tài sản lớn. Họ sẽ trở thành mục tiêu để nhiều kẻ gian tấn công, bắt cóc, các đối thủ cạnh tranh thực hiện mưu đồ xấu xa… Những mối nguy có thể đến từ nhiều phía, trong bất cứ hoàn cảnh nào.Tất cả những rủi ro xảy ra ở trên không chỉ đe dọa trực tiếp đến cá nhân mà còn ảnh hưởng đến công việc, dư luận, trật tự xã hội (đặc biệt là các quan chức, lãnh đạo cấp cao). Chính vì thế mà sử dụng dịch vụ vệ sỹ, bảo vệ riêng là hoàn toàn cần thiết.
Những người cần đến vệ sĩ riêng gồm:
Các lãnh đạo, giám đốc, tổng giám đốc doanh nghiệp, công ty, doanh nhân…
Ban lãnh đạo cấp cao của nhà nước
Những ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng, người của công chúng…
Những cá nhân cần đến sự bảo vệ của vệ sĩ, người có nhu cầu
Yêu cầu của dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Đối với dịch vụ bảo vệ cá nhân, nhân viên bảo vệ đòi hỏi yêu cầu cao hơn rất nhiều so với dịch vụ bảo vệ nhà hàng, bảo vệ cửa hàng, bảo vệ giữ xe… Từ chuyên môn nghiệp vụ, tác phong làm việc, đạo đức trách nghiệm cho tới ngoại hình và khả năng giao tiếp xã hội. Cụ thể:
Nhanh nhẹn, linh hoạt, biết võ thuật, khả năng xử lí tình huống nhanh chóng.
Đi đứng, tác phong đứng đắn, chuyên nghiệp, trung thực, đáp ứng cả những yêu cầu về ngoại hình.
Sử dụng thành thạo các dụng cụ an ninh hỗ trợ trong quá trình làm việc.
Hiểu được thói quen, tính chất công việc, các mối quan hệ xã hội của người cần bảo vệ.
Người bảo vệ phải luôn luôn đặt tính mạng, sức khỏe, tài sản, nhân phẩm, danh dự… của cá nhân đó lên hàng đầu nhằm đảm bảo an ninh tối đa, mọi lúc, mọi nơi.
Luôn giữ khoảng cách nhất định với người được bảo vệ.
Linh hoạt thay đổi trang phục phù hợp với sự kiện, môi trường.Vệ sĩ chuyên nghiệp mà bảo vệ Đệ Nhất Việt Nam cung cấp đều được tuyển chọn khắt khe, đào tạo bài bản. Cam kết đáp ứng tốt các yêu cầu đặt ra nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối về tính mạng và tài sản cho cá nhân.
Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ, vệ sĩ
Luôn luôn đảm bảo an toàn về cả tính mạng và tài sản cho cá nhân.
Tháp tùng và bảo vệ thân chủ trong các sự kiện, hội thảo, gặp mặt, ở nơi làm việc, nơi cư trú, khi di chuyển…
Mọi thông tin về hành trình di chuyển, các công việc của thân chủ đều phải giữ bí mật. Tuyệt đối không tiết lộ với bất cứ ai khi chưa được sự chỉ đạo, cho phép từ thân chủ.
Trong quá trình bảo vệ, cần quan sát xung quanh khu vực ở tầm xa nhất. Luôn chú ý đến những người gặp gỡ để đề phòng kẻ gian hãm hại.
Mang theo những thiết bị hỗ trợ cần thiết tùy vào tính chất của mỗi công việc, sự kiện mà thân chủ tham gia để thuận tiện cho công việc bảo vệ.
Phải giữ liên lạc với các bộ phận nhân sự có liên quan để ứng phó trong những tình huống khẩn cấp.


Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ cá nhân, dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Làm việc với phương châm luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu, tạo ra giá trị có ích cho toàn xã hội và đặc biệt là các cá nhân, lãnh đạo cấp cao, ca sĩ, diên viên… Dịch vụ bảo vệ cá nhân Bảo vệ Đệ Nhất mang đến cho quý khách hàng những lợi ích to lớn:
Đưa ra những phương án bảo vệ phù hợp nhất với mỗi cá nhân.
Đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho mục tiêu 24/24.
Tối ưu hóa chi phí.
Hợp động ký kết minh bạch, rõ ràng, nhanh gọn, mang đến những lợi ích cho quý khách hàng.
Cam kết không phát sinh chi phí.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐỆ NHẤT

♦ Trụ sở: Số 16, ngách 1, ngõ 105 đường Xuân La, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

♦ Điện thoại: 02468860115

♦ Hotline: 0935819222

♦ Email: baovedenhatvn@gmail.com