TẠI LONG AN, CÔNG TY BẢO VỆ - VỆ SĨ HÒA BÌNH  là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp cho nhiều khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức xã hội.

Bạn là chủ Công ty Hay người phụ trách nhân sự?
Bạn đang sử dụng bảo vệ nội bộ nhưng thấy quá phiền muộn vì:
-       Chi phí đào tạo tuyển dụng lớn
-       Nghiệp vụ bảo vệ của các nhân viên còn hết sức non kém
-       Hết sức khó khăn khi chỉ một nhân viên xin nghỉ một vài ngày.
Hoặc bạn đã có nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ nhưng bạn chưa hài lòng với chất lượng dịch vụ:
-       Nhân viên bảo vệ không thực hiện được yêu cầu cơ bản do bạn đưa ra
-       Tài sản công ty bạn chưa đảm bảo an toàn
...
Bạn muốn thay đổi một dịch vụ bảo vệ tốt hơn nhưng lại vô cùng hoang mang khi lên mạng search sẽ ra ngay 1 triệu kết quả tìm kiếm về công ty bảo vệ, dịch vụ bảo vệ.
Trong 1 triệu kết quả tìm kiếm đó, Công ty nào bạn có thể tin tưởng giao phó trách nhiệm.
Hãy đến với chúng tôi chúng tôi tự hào dành được những danh hiệu cao quý, bằng khen xuất sắc từng bảo vệ các lãnh đạo Asean và nhưng cơ quan chính phủ chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn...Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, số lượng lớn, CÔNG TY BẢO VỆ - VỆ SĨ HÒA BÌNH luôn có thể cung cấp dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng và cung cấp các giải pháp bảo vệ an ninh theo tính chất đăc thù riêng của khách hàng. Các giải pháp bảo vệ an ninh của CÔNG TY BẢO VỆ - VỆ SĨ HÒA BÌNH  sẽ đảm bảo các hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng luôn luôn được bảo vệ an ninh trật chẽ, an toàn và ngăn ngừa các rủi ro có thể xảy ra.

Đặc biệt các mức giá thành cũng như chính sách dành cho khách hàng đều rất hấp dẫn. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn dịch vụ tốt nhất để đảm bảo thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hiện tại, CÔNG TY BẢO VỆ - VỆ SĨ HÒA BÌNH  đang cung cấp cho khách hàng khá đa dạng các dịch vụ, cụ thể gồm có Dịch vụ bảo vệ giữ xe, dịch vụ bảo vệ trường học, dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng, dịch vụ bảo vệ công ty, dịch vụ bảo vệ shop thời trang, dịch vụ bảo vệ Khách Sạn,... vô cùng uy tín.
Cam kết dịch vụ:
  • Tuyển chọn và đào tạo lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, có phẩm chất sức khỏe tốt, nghiệp vụ giỏi và sử dụng có hiệu quả các thiết bị an ninh hiện đại đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
  • Luôn lắng nghe và có sự trao đổi hài hòa với Quý khách nhằm đưa ra phương án bảo vệ thích hợp và an toàn nhất cho Khách hàng .
  • Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 cho toàn bộ mọi hoạt động bảo vệ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.
  • Đến với dịch vụ bảo vệ CÔNG TY BẢO VỆ - VỆ SĨ HÒA BÌNH quý khách không phải lo về "giá phí dịch vụ bảo vệ" vì giá cạnh tranh tốt nhất, không khát sinh thêm các khoản phí khác cho nhân viên như bảo hiểm, đồng phục ...v.v hình ảnh công ty quý khách được nâng cao qua chất lượng dịch vụ bảo vệ.
Công ty bảo vệ CÔNG TY BẢO VỆ - VỆ SĨ HÒA BÌNH đã, đang và sẽ trở thành đối tác không thể thiếu của các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân. Khi có nhu cầu cần tư vấn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TP. HCM, BÌNH DƯƠNG VÀ BAY GIỜ CHÚNG TÔI CÓ MẶT TẠI LONG AN 

ĐỊA CHỈ
HCM:Số 4, Đường số 3,KDC Bình Hưng, H.Bình Chánh
VPĐD:288/8/73 Huỳnh Văn Lũy,P.Phú Lợi,Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương


PHONES
HCM:(028)3836 3872 | 0916 344 113
VPBD: 0971 144 277 Mr.Hoàng


E-MAIL
cskh.hbscorp@gmail.com | cskh@hoabinhsecurity.info
VPBD: hoangly@hoabinhsecurity.info


Tag:Bảo vệ Hồ Chí Minh, Bảo vệ Bình Dương, Dịch vụ bảo vệ vệ sỹ Hòa Bình, Dịch vụ bảo vệ chung cư,Dịch vụ bảo vệ siêu thị,Dịch vụ bảo vệ shop thời trang,Dịch vụ bảo vệ sự kiện,Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, Dịch vụ bảo vệ tại Long An,Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, Dịch vụ bảo vệ quán coffee, Dịch vụ bảo vệ cá nhân, Dịch vụ vệ sỹ ca sĩ , Dịch vụ vệ sỹ doanh nhân, Dịch vụ vệ sỹ lãnh đạo các ngành